0933 077 226
Logo Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn

TIN TỨC MỚI

Hợp tác kích cầu du lịch của Bình Định với Vietnam Airlines 

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Bình Định sẽ cùng nhau phối hợp thực hiện các chiến dịch kích cầu du lịch của tỉnh với phương châm “Tăng tối đa chất lượng sản phẩm, giảm tối đa giá thành sản phẩm”, bảo đảm tiêu chí an toàn, hấp dẫn khách du lịch.

Bình Định hợp tác kích cầu du lịch với Vietnam Airlines 
Bình Định hợp tác kích cầu du lịch với Vietnam Airlines 

Hai bên sẽ tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch trên các kênh truyền thông do hai bên quản lý. Vietnam Airlines phối hợp Sở Du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch Bình Định và các doanh nghiệp du lịch để xây dựng các gói sản phẩm kích cầu du lịch uy tín, chất lượng, nhằm thu hút du khách đến với tỉnh Bình Định và khuyến khích người dân Bình Định đi du lịch trong và ngoài nước.

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định khẳng định: Trong những năm tới, xét trên nhiều yếu tố, Bình Định có nhiều cơ hội để tăng tốc phát triển, trở thành “cực tăng trưởng” của Vùng Kinh tế trọng điểm miền trung và Tây Nguyên; “một điểm đến du lịch”, một thị trường du lịch đầy tiềm năng và thành phố Quy Nhơn trở thành trung tâm văn hóa phía nam của Vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ như Nghị quyết 26-NQ/TW ngày 03/11/2022 của Bộ Chính trị.

Hiện nay, ngành du lịch Bình Định đang phục hồi ấn tượng và bước vào giai đoạn thúc đẩy phát triển. Bên cạnh chính sách hỗ trợ cho ngành du lịch từ tỉnh, việc hợp tác với ngành hàng không trong giai đoạn này hết sức cần thiết.

Mối quan hệ giữa hàng không và du lịch cộng hưởng lẫn nhau về lợi ích, việc hợp tác xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch cho tỉnh Bình Định năm 2023 như giảm giá vé, tăng chất lượng, mở đường bay mới,… của tỉnh với Vietnam Airlines là những giải pháp ưu tiên để kích cầu ngành công nghiệp không khói của tỉnh; giúp các du khách có nhiều lựa chọn hơn về lịch trình và các gói dịch vụ,… Đây chính là điều kiện quan trọng để thu hút khách du lịch đến với Bình Định.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines nhấn mạnh: “Thông qua hợp tác, Vietnam Airlines mong muốn sát cánh cùng tỉnh Bình Định phát huy những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Với mạng bay gần 100 đường bay nội địa, quốc tế, đội tàu bay quy mô hiện đại nhất Việt Nam, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vietnam Airlines tự hào sẽ chắp cánh cho các sản phẩm dịch vụ của tỉnh Bình Định ngày càng vươn xa”.

Trước đó, Vietnam Airlines và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ký bản ghi nhớ về chương trình hợp tác giữa hai bên giai đoạn 2022-2026 vào tháng 4/2022, với các hoạt động phối hợp quảng bá, xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại và hàng không. Hợp tác lần này là một trong những hoạt động cụ thể hóa các nội dung hai bên đã ký cho giai đoạn 2022-2026.

Hiện nay, Vietnam Airlines khai thác hơn 40 chuyến bay khứ hồi một tuần giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Quy Nhơn, vận chuyển trung bình gần 10.000 lượt khách mỗi tuần. Hãng cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch, nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

✓ Đăng ký nhận thông tin mới nhất. ✓ Thông tin Quy hoạch của các khu vực. ✓ Dự án bất động sản tiềm năng. 

Được tư vấn hỗ trợ thông tin 24/7 liên quan về dự án của Hưng Thịnh.

Sở hữu ngay căn hộ chạm biển MerryHome Quy Nhơn chỉ từ 1,2 tỷ (Thanh toán 3 năm) - phân khu Marina Distric -Khu du lịch Merryland Quy Nhơn
Căn hộ du lịch

MerryHome Quy Nhơn – Marina District

Loại hình sản phẩm: Căn hộ du lịch biển
Giá: 1,2 Tỷ/Căn
Vị trí: Khu Du Lịch MerryLand Quy Nhơn, Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Hiện trạng: Đang mở bán Block M1

Phối cảnh dự án căn hộ 9x Quy Nhơn
Căn Hộ

9X Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Căn hộ
Giá: 1,25 Tỷ/Căn
Vị trí: Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Hiện trạng: Nhận giữ chỗ

Phối cảnh phân khu Hollywood Hills Merryland Quy Nhơn
BĐS Nghỉ Dưỡng

Hollywood Hills Villas

Loại hình sản phẩm: Biệt thự biển
Giá: Chỉ từ 40 Tỷ/Căn
Vị trí: Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 4/2024

Phối cảnh dự án Hải Giang Merryland Quy Nhơn
BĐS Nghỉ Dưỡng

Hải Giang MerryLand Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Bizhouse, Villas, Căn hộ biển
Giá: Chỉ từ 7,2 Tỷ/Căn
Vị trí: Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 2/2024

Phối cảnh thực tế dự án Richmond Quy Nhơn
Nhà Phố

Richmond Quy Nhon

Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề
Giá: Chỉ từ 5,5 Tỷ/Nền
Vị trí: Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 3/2023

Phối cảnh chính dự án căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhơn
Căn Hộ

Grand Center Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Căn hộ
Giá: 1,7 Tỷ/Căn
Vị trí: 01 Nguyễn Tất Thành, Phường Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 4/2024