0933 077 226
Logo Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn

TIN TỨC MỚI

Hưng Thịnh Incons đặt kế hoạch doanh thu 7.458 tỷ đồng

Trong kế hoạch sắp tới, doanh nghiệp tập trung nguồn lực triển khai hàng loạt dự án, đồng thời mở rộng sang lĩnh vực thi công các dự án đại đô thị và hạ tầng.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (HTN) vừa công bố tài liệu họp đại hội đồng cổ đông năm 2022, bao gồm các báo cáo và tờ trình để thông qua các vấn đề về tài chính và quản trị điều hành công ty. Trong đó có một số nội dung quan trọng như kế hoạch kinh doanh năm 2022, phương án phân phối lợi nhuận năm 2021, phát hành chào bán cổ phần riêng lẻ, phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP). Đại hội đồng cổ đông của HTN sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 5/6 tại Trung tâm Hội nghị Capella, số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM theo phương thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Năm 2021, Hưng Thịnh Incons tiếp tục duy trì đà tăng trưởng khi hoàn thành đạt và vượt kế hoạch kinh doanh trong bối cảnh toàn ngành xây dựng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do Covid-19. Theo báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán năm 2021, doanh thu thuần của HTN ghi nhận 6.164 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 241 tỷ đồng, đạt lần lượt 107% và 103% so với kế hoạch, tăng trưởng 35% và 19% so với cùng kỳ.

Trên cơ sở đảm bảo lợi ích của cổ đông và hài hòa với định hướng phát triển của công ty, hội đồng quản trị sẽ trình đại hội đồng cổ đông chi trả cổ tức năm 2021 với tỷ lệ 12% bằng tiền mặt. Đây được xem là mức cổ tức hợp lý trong giai đoạn HTN tập trung nguồn lực để triển khai hàng loạt các dự án đồng thời mở rộng sang lĩnh vực thi công các dự án đại đô thị và hạ tầng.

polyad

Với 15 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh Incons hiện triển khai thi công hơn 20 dự án trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ảnh: HTN

Kiên định với kế hoạch tăng trưởng, trước bối cảnh ngành bất động sản có thể tiếp tục chịu những tác động về tiến độ dự án, công ty vẫn đặt kế hoạch năm 2022 đạt 7.458 tỷ đồng doanh thu và 265 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt tăng trưởng 21% và 10% so với kết quả năm 2021.

Nếu nguồn vốn tài chính đóng vai trò là huyết mạch, nguồn nhân lực luôn được HTN xem là nhân tố quan trọng để thực thi chiến lược đã đề ra. Theo đó, nhằm thu hút và giữ chân nhân tài, hội đồng quản trị sẽ trình đại hội đồng cổ đông xem xét thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu ESOP cho cán bộ quản lý chủ chốt và cán bộ nhân viên đã có những đóng góp cho sự phát triển của công ty. Số lượng cổ phiếu phát hành dự kiến là hơn 2,6 triệu cổ phiếu, tương ứng với tỷ lệ 3% tổng số lượng cổ phiếu đang lưu hành. Giá phát hành là 10.000 đồng mỗi cổ phiếu.

Bên cạnh đó, công ty cũng trình lại phương án phát hành 25 triệu cổ phiếu riêng lẻ với thời gian thực hiện gia hạn kéo dài đến hết quý II/2023 do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đối tượng hướng đến của đợt phát hành là các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về tài chính hỗ trợ sự phát triển hoạt động kinh doanh của công ty, hoặc các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Sau khi phát hành thành công, vốn điều lệ của công ty dự kiến đạt 1.168 tỷ đồng, tăng 31% so với cuối năm 2021. Số tiền thu được từ đợt phát hành bổ sung năng lực tài chính phục vụ mở rộng hoạt động kinh doanh, qua đó củng cố vị thế, nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty.

polyad

Dự án MerryLand Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định) do HTN làm tổng thầu thi công. Ảnh phối cảnh: HTN

Hưng Thịnh Incons hiện triển khai thi công hơn 20 dự án trên khắp các tỉnh thành, đơn cử “thành phố bán đảo” du lịch thương mại MerryLand và Richmond Quy Nhon tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, New Galaxy Nha Trang (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Biên Hòa Universe Complex (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Moonlight Centre Point (quận Bình Tân, TP HCM)…

Tổng giá trị hợp đồng chuyển tiếp (backlog) cuối năm 2021 lên gần 30.000 tỷ đồng, góp phần đảm bảo nguồn thu của công ty trong trung hạn. Những năm gần đây, giá trị backlog của công ty liên tục tăng trưởng nhờ việc phát huy thế mạnh trong hệ sinh thái với chuỗi giá trị khép kín của Tập đoàn Hưng Thịnh. Từ đó, công ty liên tiếp thắng thầu các dự án mới của tập đoàn.

Hoài Phong

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

✓ Đăng ký nhận thông tin mới nhất. ✓ Thông tin Quy hoạch của các khu vực. ✓ Dự án bất động sản tiềm năng. 

Được tư vấn hỗ trợ thông tin 24/7 liên quan về dự án của Hưng Thịnh.

Sở hữu ngay căn hộ chạm biển MerryHome Quy Nhơn chỉ từ 1,2 tỷ (Thanh toán 3 năm) - phân khu Marina Distric -Khu du lịch Merryland Quy Nhơn
Căn hộ du lịch

MerryHome Quy Nhơn – Marina District

Loại hình sản phẩm: Căn hộ du lịch biển
Giá: 1,2 Tỷ/Căn
Vị trí: Khu Du Lịch MerryLand Quy Nhơn, Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Hiện trạng: Đang mở bán Block M1

Phối cảnh dự án căn hộ 9x Quy Nhơn
Căn Hộ

9X Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Căn hộ
Giá: 1,25 Tỷ/Căn
Vị trí: Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Hiện trạng: Nhận giữ chỗ

Phối cảnh phân khu Hollywood Hills Merryland Quy Nhơn
BĐS Nghỉ Dưỡng

Hollywood Hills Villas

Loại hình sản phẩm: Biệt thự biển
Giá: Chỉ từ 40 Tỷ/Căn
Vị trí: Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 4/2024

Phối cảnh dự án Hải Giang Merryland Quy Nhơn
BĐS Nghỉ Dưỡng

Hải Giang MerryLand Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Bizhouse, Villas, Căn hộ biển
Giá: Chỉ từ 7,2 Tỷ/Căn
Vị trí: Hải Giang, Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 2/2024

Phối cảnh thực tế dự án Richmond Quy Nhơn
Nhà Phố

Richmond Quy Nhon

Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề
Giá: Chỉ từ 5,5 Tỷ/Nền
Vị trí: Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 3/2023

Phối cảnh chính dự án căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhơn
Căn Hộ

Grand Center Quy Nhơn

Loại hình sản phẩm: Căn hộ
Giá: 1,7 Tỷ/Căn
Vị trí: 01 Nguyễn Tất Thành, Phường Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Bàn giao: Quý 4/2024