Trung tâm dịch vụ – bến tàu du lịch Tocepo Thị Nại vừa chính thức đi vào hoạt động. Bến tàu du lịch Tocepo được xây dựng trên diện tích hơn 12.000 m2, là khu tổ hợp vui chơi giải trí – tham quan – mua sắm đa tiện ích với thiết kế độc đáo tại Quy Nhơn. Với cơ sở vật chất được đầu tư sang trọng và chất lượng, bến tàu du lịch Tocepo mang đến một không gian hoàn toàn mới mẻ và hiện đại kết hợp văn hóa truyền thống.

Đây là nơi cung cấp vé tàu tham quan đầm Thị Nại, Cồn Chim, đảo Hòn Khô, khu du lịch Kỳ Co… với hệ thống tàu đạt chuẩn chất lượng. Bến tàu du lịch Tocepo còn là khu tổ hợp cung cấp tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí cho cư dân địa phương và khách du lịch… Khu vực bến tàu có hệ thống nhà hàng, bia tươi, cà phê nằm ngay bên đầm Thị Nại. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể giải trí với hệ thống siêu thị, nhà sách, khu vui chơi trẻ em…

Hiện, khu vực nhà hàng và cà phê đã mở cửa sẵn sàng phục vụ khách, các hạng mục còn lại đang được các DN triển khai và sẽ hoạt động trong thời gian tới.

Theo Lê Na – Báo Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *