0933 077 226
Logo Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn

VÌ SAO CHỌN
HƯNG THỊNH QUY NHƠN

Tuyển dụng sanhungthinhquynhon.com
  • Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn là một đơn vị số 1 về hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Quy Nhơn. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh và cần tuyển dụng thêm nhân viên kinh doanh.
  • Nếu bạn là một người trẻ, năng động, có kiến thức về bất động sản và mong muốn được tham gia vào một đội ngũ chuyên nghiệp, Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Việc của bạn sẽ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn cho họ về các sản phẩm bất động sản của chúng tôi và hỗ trợ họ trong việc thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ, kiến thức và hỗ trợ để giúp bạn đạt được mức thu nhập tốt nhất.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho nhân viên kinh doanh các cơ hội để thăng tiến trong công việc và phát triển nghề nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về bất động sản và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi và mang đến sự thành công cho bản thân cũng như cho công ty. Hãy tìm hiểu các vị trí tuyển dụng tại Sàn Hưng Thịnh Quy Nhơn dưới đây!

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN

Bạn có nhu cầu tìm việc làm, và mong muốn ứng tuyển vào đại gia đình Hưng Thịnh.

Hãy điền thông tin theo Form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

THÔNG TIN VỀ HƯNG THỊNH